TRƯỜNG MẦM NON MỄ SỞ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

Như chúng ta đã biết phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về mọi mặt. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của trường MN Mễ Sở. Hôm nay ngày 23/12/2023 trường Mầm non Mễ Sở long trọng tổ chức “Ngày Hội thể dục thể thao của bé” năm học 2023-2024.

Trong ngày vui hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý: đ/c Vũ Thu Hà Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng ban tổ chức đảng, đ/c Nguyễn Thị Huyên - Phó chủ tịch UBND xã Mễ Sở, các đ/c đại diện hội Liên hiệp phụ nữ xã, đoàn thanh niên xã, trạm y tế xã, các trưởng thôn trong xã, trung tâm văn hóa - truyền thanh huyện và các bậc phụ huynh của nhà trường.

Trường Mầm non Mễ Sở trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu, sự hiện diện cảu quý vị là nguồn động viên to lớn góp phần thành công vào chương trình “Ngày hội thể dục thể thao của bé”.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc cha mẹ học sinh, cô và trò trường MN Mễ Sở thực hiện phần diễu hành trang nghiêm với lá cờ Tổ quốc, cờ đỏ sao vàng mang hồn thiêng sông núi, biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Với tinh thần thể thao cao thượng, lá cờ Olympic nối liền năm châu được các bạn nhỏ rước qua lễ đài với phong thái mạnh mẽ truyền đi thông điệp tích cực hãy luôn rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Ảnh chân dung Bác Hồ kính yêu một tấm gương sáng ngời trong phong trào tập luyện TDTT, lời dạy của Bác luôn được trường Mầm non Mễ Sở hăng hái rèn luyện thể hiện tinh thần

Vui khỏe, tự tin, chiến thắng để vươn tới đỉnh cao các bạn nhỏ đã thể hiện phần diễu hành thật tự tin, hào hứng với màn đồng diễn đẹp mắt và sẵn sàng tham gia vào các tiết mục tài năng, tham gia giao lưu phần trò chơi vừa vui vừa rèn tính nhanh- khéo.

Thông qua sự kiện Ngày hội thể dục thể thao của  nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và huy động tối đa sự phối hợp, tích cực tham gia của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội, để cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ được vận động. Vì phát triển thể chất, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, đó không chỉ là sự phát triển về hình thái cơ thể bên ngoài, mà còn là yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội thể dục thể thao của bé: