TRƯỜNG MẦM NON MỄ SỞ TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang về việc tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2023-2024. Chiều ngày 27/08/2023, trường Mầm non Mễ Sở đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024.

Tại cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thông báo những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và nội dung trọng tâm trong năm học 2023-2024. Đặc biệt, các bậc phụ huynh đã được nghe giáo viên trao đổi về đặc điểm tình hình lớp học, nhận xét về các mặt của các con trong thời gian 1 tháng con học lớp mới, đây là dịp để giáo viên và phụ huynh cùng nhau lắng nghe những chia sẻ để tìm ra biện pháp tốt nhất chăm sóc giáo dục trẻ cũng như chế độ sinh hoạt của các con khi đến trường; Thông qua các nội quy, quy định của trường, của lớp trong năm học; Thông qua dự kiến các khoản thu theo quy định và theo thỏa thuận năm học 2023-2024; Bầu phụ huynh trưởng của lớp.

Sau khi họp phụ huynh và bầu phụ huynh trưởng của lớp xong thì nhà trường tổ chức họp phụ huynh trưởng các lớp nhằm mục đích là phụ huynh mang thông điệp ở các lớp đến với nhà trường. Và trong cuộc họp đó đã bầu được ra Ban chấp hành hội phụ huynh của trường là 4 phụ huynh đại diện cho 4 khối lớp.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% phụ huynh dự họp về các nội dung của cuộc họp cũng như các phương hướng mà giáo viên và nhà trường đưa ra về công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các khoản thu góp cũng như các nội quy, quy định của trường, của nhóm lớp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi họp đầu năm học 2023-2024 của trường Mầm non Mễ Sở: