NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC – HẠNH PHÚC MỖI NGÀY

Thực hiện Kế hoạch của các cấp và Kế hoạch số:04/KH-MNMS. Trường Mầm non Mễ Sở hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc và tổ chức các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn thể CBGV-NV về ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), từ đó hướng mọi người có hành động cụ thể, thiết thực để xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến tới xây dựng cộng đồng hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được lấy từ ý tưởng từ Bhutan, quốc gia vốn được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới dựa trên các yếu tố như sức khoẻ, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân. Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại Hội nghị của Liên Hợp Quốc về vấn đề này từ tháng 6/2012. Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Không chỉ trong dịp hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, mục tiêu mà Nhà trường luôn hướng đến đó là “Xây dựng Trường học Hạnh phúc - Lớp học hạnh phúc” là nơi các cô giáo, các bé cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui. Từ nơi khởi đầu đó, hạnh phúc sẽ lan tỏa đến phụ huynh học sinh và toàn xã hội.

Một số hình ảnh về các em bé hạnh phúc của Trường Mầm non Mễ Sở:

Các cô giáo hạnh phúc Trường Mầm non Mễ Sở

Những giờ học hạnh phúc của các bé Trường Mầm non Mễ Sở

Những nụ cười hạnh phúc của các bé khi tham gia các hoạt động ở trường

Trao yêu thương để hạnh phúc đong đầy!

Những khoảnh khắc hạnh phúc của các bé!

Bé Tuệ Minh - Em bé hạnh phúc lớp 5A3

Nụ cười hạnh phúc của cô và trò lớp 5A3

Nụ cười hạnh phúc của cô và trò lớp 2A1

Nụ cười hạnh phúc của cô giáo Vũ Thị Làn khi trang trí trường lớp trong dịp Tết Nguyên Đán

Từ "Ngôi trường hạnh phúc" đến "Gia đình hạnh phúc"!