Đại hội chi bộ trường Mầm non Mễ Sở nhiệm kỳ 2022 - 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Thực hiện Kế hoạch số 63, ngày 09/5/2022 của Ban Chấp Hành Đảng bộ xã Mễ Sở về Kế hoạch Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Mễ Sở và bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025;

Sáng ngày 10/09/2022 , được sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Mễ Sở. Chi bộ trường Mầm non Mễ Sở  long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Toàn cảnh đại hội

Chi bộ trường Mầm non Mễ Sở là chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Mễ Sở với tổng số 19 đảng viên, trong đó: Đảng viên chính thức: 19 đồng chí; không có đảng viên dự bị.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thu Hà, Phó bí thư thường trực xã Mễ Sở, trưởng ban tổ chức Đảng cùng 19 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Mễ Sở hân hoan trong niềm vui khi được về dự đại hội.

Đ/c Vũ Thu Hà- Phó bí thư thường trực xã Mễ Sở, trưởng ban tổ chức Đảng tặng hoa chúc mừng đại hội

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Đại hội tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và thư ký đại hội. Đoàn chủ tịch gồm  đồng chí Trần Thị Phượng và đồng chí Vũ Thị Hồng Thái, thư ký Đại hội là đ/c Lê Thị Huế.

Đoàn chủ tịch và thư ký

Đại hội đã được nghe  đồng chí Trần Thị Phượng Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Đại hội và thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2022; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Thông qua bản kiểm điểm của Ban chi ủy. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đ/c Trần Thị Phượng Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019-2022, được sự quan tâm của UBND huyện Văn Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang, Đảng bộ, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ trường Mầm non Mễ Sở đã đạt được nhiều kết quả như sau:

Công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua được giữ vững và nâng cao. Chi bộ đã làm tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra trong nghị quyết và nhiệm vụ cấp trên giao. Công tác phát triển đảng viên mới được Chi bộ quan tâm thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ, có kế hoạch tạo nguồn, phân công bồi dưỡng đối tượng và trong nhiệm kỳ đã kết nạp 02 đảng viên mới.

Chi bộ luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, mỗi cá nhân trong chi bộ là một tấm gương sáng về học tập và nâng cao trình độ kiến thức, lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin; luôn trau dồi đạo đức cách mạng. Tính đến cuối nhiệm kỳ, có 100% đảng viên Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, 100% đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Chỉ đạo tốt việc duy trì và huy động 100 % số trẻ 5 tuổi ra lớp. Công tác điều tra phổ cập được duy trì thường xuyên, 100% trẻ trong được đảm bảo an toàn ở mọi lúc mọi nơi cả về thể chất và tinh thần. Trẻ đến trường vui, khỏe, phụ huynh yên tâm gửi con tại trường. 100% các lớp học có môi trường sư phạm phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non. Có đầy đủ bàn ghế, đồ dùng thiết bị dạy học tối thiểu đảm bảo an toàn cho trẻ, sân chơi bằng phẳng có độ an toàn, đồ dùng đồ chơi ngoài trời được kiểm tra và có kế hoạch sửa chữa, tu bổ thường xuyên; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 2 tham luận của 2 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Thu Hà - Phó bí thư thường trực, trưởng ban tổ chức Đảng đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường Mầm non Mễ Sở đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Ban Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c Vũ Thu Hà phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Trần Thị Phượng được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Vũ Thị Hồng Thái làm phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bình là Chi ủy viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Mễ Sở nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mầm non Mễ Sở quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trường Mầm non Mễ Sở