BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA TỔ CHUYÊN MÔN 4-5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON MỄ SỞ

Để góp phần cùng với với các “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm thầm lặng và kiên cường “chiến đấu” nơi tuyến đầu chống dịch nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, cách tốt nhất để ngăn ngừa sự lây lan của vi rút Corona là mỗi cá nhân phải tự bảo vệ bản thân, không tạo cơ hội cho loại vi-rút nguy hiểm này “tấn công” mình. Tổ chuyên môn 4-5 tuổi đã xây dựng một video về “Bài tuyên truyền một số biện pháp phòng chống Covid-19” tới toàn thể phụ huynh và học sinh. Các thông tin trong bài nhằm nhắc lại một số lưu ý về các biện pháp đơn giản để mỗi cá nhân tự bảo vệ mình trước sự lây nhiễm của Vi-rút gây bệnh COVID-19 và nghiêm túc thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" .

Sau đây, xin mời mọi người đến với video tuyên truyền một số biện pháp phòng chống Covid-19 của giáo viên mẫu giáo 4-5 tuổi trường Mầm non Mễ Sở: