BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRƯỜNG MẦM NON MỄ SỞ

Trong dịp nghỉ hè học sinh được nghỉ học có nhiều thời gian thường hay rủ nhau đi chơi, tắm ao, hồ, sông và nhiều gia đình tổ chức cho các bạn học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Đuối nước không chỉ xảy ra ở sông, suối, ao hồ,... mà còn có thể xảy ra ở ngay tại nhà, nơi làm việc, nhà trường, nhà trẻ ..vv. Vì thế các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có thêm hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.

Để phòng chống tai nạn đuối nước, xin mời quý vị, quý phụ huynh cùng đến với bài tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích của Trường MN Mễ Sở