Trường MN Mễ Sở tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/01/2022, trường Mầm non Mễ Sở tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid - 19, BGH nhà trường đã phối hợp cùng BCH Công đoàn và Hội chữ thập đỏ của trường tiến hành đến từng nhà, trao những suất quà tới tận tay học sinh nghèo, học sinh hộ cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã thay mặt các đoàn thể trao 2 xuất học bổng của Hội Khuyến học Huyện Văn Giang, 2 xuất quà Tết của Công đoàn ngành Giáo dục Hưng Yên, 2 xuất hỗ trợ chi phí học tập của trường và quà tết.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui đón xuân mới.