Trường Mầm non Mễ Sở tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2022 - 2023

Căn cứ công văn số 310/GD&ĐT- TCCB ngày 08/09/2022 của Phòng GD&ĐT Văn Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, Hội nghị người lao động năm học 2022-2023

Căn cứ Hướng dẫn số 1728/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 06/09/2022 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Hưng Yên về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động; Hội nghị người lao động năm học 2022 – 2023”

Căn cứ vào buổi họp ban lãnh đạo mở rộng của trường Mầm non Mễ Sở ngày 24/09/2022 , được sự nhất trí của Ban chi ủy, BGH, Ban chấp hành công đoàn, Sáng ngày 01/10/2022 nhà trường và công đoàn trường Mầm non Mễ Sở đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2022 - 2023 để báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

ội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

Đ/c Trần Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo thực hiện năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Năm học 2021-2022 tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 trẻ phải nghỉ học dài nhưng trên cở sở nhiệm vụ năm học, nhà trường đã xây dựng đảm bảo các loại kế hoạch và tổ chức thực hiện linh hoạt phù hợp với tình hình dịch bệnh và điều kiện thực tế của trường. Phát huy cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân . Công tác dân chủ trong nhà trường được thực hiện nghiêm túc, khách quan. Công tác thi đua khen thưởng, đánh giá xếp loại cán bộ, giáo viên, nhân viên công khai, dân chủ, khách quan và động viên kịp thời mỗi cá nhân trong các hoạt động. Việc phối hợp giữa 3 môi trường gia đình - nhà trường - xã hội trong công tác giáo dục học sinh được quan tâm và đạt hiệu quả cao. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, các tổ chức chính trị xã hội trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ duy trì hoạt động thường xuyên, có hiệu quả, nâng cao trách nhiệm của mỗi tổ chức trong nhà trường.

Với nhiều giải pháp thực hiện đồng bộ và bằng sự tâm huyết phấn đấu rèn luyện của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, kết quả năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Mễ Sở đảm bảo đạt và vượt được các chỉ tiêu đầu năm học cả về số lượng và chất lượng. Từ những thành tích đó, Trường Mầm non Mễ Sở được đánh giá xếp loại danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc năm học 2021-2022

Hội nghị còn được nghe những nội dung báo cáo như: Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua, công tác công đoàn năm học 2021-2022  và phát động  phong trào thi đua năm 2022-2023; Báo cáo kết quả thu – chi các hoạt động tài chính của năm 2021 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan đơn vị ;Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, kế hoạch phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022-2023; Thông qua quy chế hoạt động của trường.

Sau khi được nghe trình bày các báo cáo, quy chế hoạt động… Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của CB, GV, NV. Đồng chí Vũ Thị Làn đã có ý kiến tham luận Công tác phối hợp giữa công đoàn và nhà trường trong công tác xây dựng đội ngũ” và ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Xuân với đề tài “Công tác thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường”

Cuối cùng Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Huế - chủ tịch công đoàn lên phát động phong trào thi đua và thông qua Kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023 và tiến hành  ký cam kết trách nhiệm thực hiện.

Đại diện nhà trường và công đoàn kí cam kết trách nhiệm thực hiện

Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Mễ Sở năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực, lòng nhiệt tình và sự sáng tạo trong lao động của mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường, mong rằng trong năm học mới tập thể trường Mầm non Mễ Sở sẽ gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch năm học đề ra./.

Sau đây là một số hình ảnh từ hội nghị:

Đ/c Lê Thị Huế - Chủ tích công đoàn đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022  và phát động  phong trào thi đua năm 2022-2023

Đ/c Đào Thị Quý - Phó Hiệu trưởng - Thông qua quy chế hoạt động của trường

Đ/c Nguyễn Thị Luyên - Thủ quỹ với Báo cáo kết quả thu – chi các hoạt động tài chính của năm 2021 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan đơn vị

Đ/c Nguyễn Thị Bình - Ủy viên BCH công đoàn đọc Báo cáo thu – chi đoàn phí của năm học 2021-2022
Đ/c Lê Thị Mỵ - Đại diện ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo tổng kết và chương trình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và kế hoạch năm học 2022-2023

Đ/c Vũ Thị Làn tham luận
Hình ảnh Đoàn thư ký

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị