TRƯỜNG MẦM NON MỄ SỞ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung  không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-MNMS  ngày 09 tháng 10 năm 2023 của trường Mầm non Mễ Sở về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi  cấp trường năm học 2023-2024. Trường  Mầm non Mễ Sở đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra từ ngày 31/10/2023 đến 07/11/2023

Hội thi được tổ chức nhằm làm căn cứ đánh giá tinh thần phấn đấu, ý thức học tập, tự bồi dưỡng chuyên môn, sự khẳng định trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhà trường tổ chức thi với 2 khối 3-4 tuổi và khối nhà trẻ. Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên Nhà trường đã có 05/18 giáo viên đăng ký tham dự Hội thi.

Tham dự Hội thi các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính:

- Phần thi thuyết trình: giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhóm, lớp nơi giáo viên làm việc. Địa điểm thi thực hiện nội dung trình bày biện pháp tại Phòng họp Hội đồng nhà trường.

- Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Địa điểm thi thực hành hoạt động giáo dục tại lớp giáo viên đang trực tiếp giảng dạy.

Sau khi kết thúc phần thi thuyết trình 4/5 giáo viên bước vào phần thứ 2. Trong đó có cô giáo đạt kết quả cao trong hội thi đã có những ý tưởng hay, biện pháp mới, sử dụng phương tiện dạy học và vận dụng phương pháp dạy học sáng tạo thu hút trẻ say sưa tích cực học tập.

Kết thúc hội thi thì 4/4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

Sau đây là những hình ảnh ghi lại kết quả của Hội Thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023-2024: