Trường Mầm Non Mễ Sở - Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hôm nay, ngày 20/11/2020, trường Mầm Non Mễ Sở long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đông Bình – Chủ tịch UBND xã, Hội Phụ huynh học sinh và đông đủ CB-GV-NV trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các vị đại biểu, CBGVNV cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ giáo viên đã và đang công tác tại trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt, giỏi việc trường – đảm việc nhà, nhiều cô giáo đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm học 2019-2020 ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, học sinh phải nghỉ học trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, với tinh thần “tạm dừng đến trường, không dừng học”, các cô giáo trường Mầm Non Mễ Sở đã tự làm các video bài dạy, trò chơi ý nghĩa cho trẻ không quên trường quên lớp.

Trường Mầm Non Mễ Sở cũng là một trong những trường đi đầu trong phong trào dạy học qua Internet, dạy học trực tuyến trong thời điểm phòng chống dịch COVID-19. Đặc biệt, cô giáo Nguyễn Thị Bình đã sáng tác những bài thơ, viết lời và biên đạo những bài nhảy vô cùng ý nghĩa tuyên truyền về cách phòng trống dịch bệnh COVID-19. Trường cũng đã nhận được giấy khen của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hưng Yên trong phong trào phòng chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Bà Trần Thị Phượng - Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm
Bà Trần Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Ông Nguyễn Đông Bình - Chủ tích UBND xã lên phát biểu và tặng hoa
Ông Nguyễn Đông Bình - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu và tăng hoa
Chị Nguyễn Thu Trang - thay mặt Hội phụ huynh lên tăng hoa
Hội phụ huynh lên tặng hoa
Đồng chí Lê Thị Huế - chủ tịch công đoàn lên tặng hoa
Bà Lê Thị Huế - Chủ tịch công đoàn trường lên tặng hoa
Tập thể giáo viên có thành tích trong hội thi GVG cấp trường

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã
Cán bộ, giáo viên, phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã và BGH nhà trường